Cảm nhận của khách hàng về bHotel Easy

 • Anh Ngọc Đức. Khách sạn Ngọc Đức. HCM
 • "Phần mềm quản lý khách sạn của O2b là phần mềm đầu tiên tham khảo cũng là phần mềm cuối cùng tôi chọn lựa sau khi tham khảo khoảng 6 nhà cung cấp khác nhau. Bây giờ tôi thường xuyên sử dụng nó như 1 thói quen. Khó mà mỗi ngày không vô 5-6 lần để kiểm tra"
 • Chị Lan. Khách sạn Gold Lion. HCM
 • "Tôi không thể tưởng tượng là kinh doanh vất vả và rắc rối đến thế sau khi khai trương. Luôn bận rộn và mệt nhừ với đủ thứ chuyện. Tôi rất bất ngờ khi được đội ngũ tư vấn của O2b hỗ trợ rất nhiệt tình và giúp tôi giải quyết hết những vấn đề quan trọng liên quan đến doanh thu, tiếp tân, quản lý. Tôi như trút 1 gánh nặng. Bây giờ tôi làm việc rất thoải mái tiết kiệm rất nhiều công sức. Cám ơn chân thành cty O2b đặc biệt là a Tùng. Người đã hỗ trợ rất nhiệt tình"

 • A. Khải. Khách sạn Bảo Lộc - Lâm Đồng
 • "Khó khăn lắm tôi mới thuyết phục ban giám đốc ứng dụng phần mềm. Bây giờ thì chả có ai nghĩ tới việc phải quay về công việc thủ công cực hình như trước đây cả"

 • A. Minh. Khách sạn INDOCHINE HOTEL - Komtum
 • "Nhờ phần mềm tôi quản lý khách sạn chặt chẽ và không còn lo lắng về việc thất thoát nữa. Với số lượng khách hàng của cty O2b tăng lên nhanh chóng tôi hi vọng cty vẫn duy trì dịch vụ ổn định và hỗ trợ kịp thời như thời gian qua."

 • A. Tiến. Khách sạn Đông Á HOTEL - HCM
 • "Từ khi sử dụng phần mềm quản lý khách sạn tôi cảm thấy yên tâm và thoả mái đầu óc hơn. Đi đâu tôi cũng có thể giám sát hoạt động và tình hình kinh doanh. Ngoài ra tôi còn nắm được hiệu quả, doanh thu và chi phí bất kể thời gian nào. Điều mà trước đây tôi dù có muốn cũng không thể thực hiện được"

 • Chị Giang. Khách sạn Duy Linh- Bảo Lộc
 • "Trước đây chồng tôi thường xuyên phàn nàn về việc kinh doanh kiểu gì mà không biết doanh thu, chi tiêu thế nào. Từ lúc sử dụng phần mềm tới giờ vợ chồng tôi không còn tranh cãi những chuyện dỡ hơi nhu thế nữa. Hơn nữa tôi chỉ tốn 10% công sức so với trước cho cùng 1 công việc"

  Khách khách hàng đang sử dụng dịch vụ bHotel Easy vui lòng đóng góp ý kiến tại đây. Chân thành cảm ơn
Cẩm nang quản lý khách sạn

Các mánh khoé gian lận thường gặp ở tiếp tân - Cách khắc phục (0h53 - 07/06/2011)
manh khoe tiep tanMột trong những nỗi lo và thất thoát lớn nhất trong hoạt động kinh doanh khách sạn đó chính là bộ phận tiếp tân. Hãy tham khảo những mánh khoé gian lận phổ biến nhất của tiếp tân và cách khắc phục ..... Xem thêm

Qui chế nhân viên tiếp tân (11h53 - 05/06/2011)
qui che tiep tanPhần lớn các rắc rồi trong hoạt động quản lý khách sạn bắt nguồn từ tiếp tân nhưng nguyên nhân chính đến từ phía chủ/quản lý khách sạn. Đó là qui trình quản lý chưa chuyên nghiêp, cũng như thiếu các qui định định rõ ràng mang tính ràng buột đối với tiếp tân ....... Xem tiếp

Các lý do khiến khách sạn của bạn trở nên vắng khách (11h03 - 05/06/2011)
ly do khach san eRất nhiều khách sạn phải đóng cửa hay đối mặt với tình hình kinh doanh ngày càng giảm sút. Hãy điểm mặt những tác nhân quan trọng mang tính chủ quan và hoàn toàn có thể khắc phục được ..... Xem thêm