Sử dụng bình đựng dung dịch trong khách sạn đang là xu hướng mới đang được rất nhiều khách sạn sử dụng thay cho các loại tuýp dầu gội sữa tắm dùng một lần. 

Sử dụng bình đựng dung dịch trong khách sạn giúp bảo vệ môi trường

Thông thường, các loại tuýp dầu gội sữa tắm khách sạn dùng một lần có dung tích 30-40ml. Lượng sữa tắm này thường không thể tiêu hao trong một lần. Do đó, lượng dung dịch còn thừa sẽ bị xả ra ngoài môi trường gây ô nhiễm nguồn nước. Nếu sử dụng bình đựng dung dịch trong khách sạn, tình trạng này sẽ được giảm thiểu đáng kể.

Bình đựng dung dịch khách sạn có dung tích lớn sẽ được sử dụng trong thời gian dài, giảm thiểu lượng hóa phẩm thải ra môi trường hàng ngày. Do đó, trong thời gian gần đây, các khách sạn lớn, đặc biệt là những khách sạn, resort thân thiện với môi trường ngày càng ưa chuộng sử dụng các loại bình đựng dung dịch gắn tường, vòi xịt trong phòng tắm.

Bình đựng dung dịch tránh lãng phí, tiết kiệm kinh phí cho khách sạn

Như đã nói ở trên, lượng dung dịch trong các tuýp dầu gội sữa tắm dùng một lần khách sạn thường được đóng khá dư dả. Điều này gây lãng phí một lượng dung dịch lớn mỗi ngày. Khi sử dụng bình đựng dung dịch trong khách sạn, lượng dung dịch được lấy vừa đủ. Như vậy, khách sạn có thể tiết kiệm được khoản kinh phí không nhỏ. Đặc biệt là trong những ngày nghỉ, ngày lễ – thời điểm lượng khách du lịch gia tăng.

Đồng thời, chứa dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay trong các bình dung dịch khách sạn, chúng ta cũng có thể tiết kiệm được khoản chi phí cho việc mua các tuýp, chai dùng một lần.

Sử dụng bình đựng dung dịch trong khách sạn tiện lợi hơn cho khách hàng

Sử dụng bình đựng dung dịch trong khách sạn tiện lợi hơn cho khách hàng

Khi khách sạn sử dụng bình đựng dung dịch, khách thuê có thể tiết kiệm thời gian lấy tuýp dầu gội sữa tắm từ bên ngoài cũng như thời giam mở nắp, đặc biệt là tại những khách sạn có trang bị buồng tắm kính đứng riêng biệt. Chỉ cần một thao tác nhấn đơn giản, khách thuê đã có thể lấy được lượng dung dịch cần muốn, không lo đánh rơi, trơn trượt. Rất nhiều khách du lịch đã bày tỏ rằng họ thích các bình dung dịch cỡ lớn hơn. Bởi chúng thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Trang bị bình đựng dung dịch khách sạn nâng cao đẳng cấp khách sạn

Các loại bình dung dịch khách sạn ngày càng được đa dạng về kiểu dáng, phong cách, chất liệu. Không hề thiếu những sản phẩm sang trọng, hiện đại, khiến căn phòng tắm trở nên đẳng cấp hơn.

Các loại bình dung dịch gắn tường với nhiều chức năng: chống gỉ, cảm ứng hồng ngoại tự động, … Không cần phải ấn để lấy xà phòng mà chỉ cần đưa tay, dung dịch sẽ tự chắt ra. Như vậy vừa nhanh chóng, vừa tiết kiệm và đảm bảo vệ sinh.

Các loại bình đựng dung dịch có vòi khá đa dạng với các thiết kế giả đá, giả gỗ… Những sản phẩm này được làm khéo léo, vô cùng bắt mắt bằng các chất liệu: resin, gốm, nhựa đặc…. Nhiều khách sạn cao cấp 3-5 sao sử dụng đồng bộ các sản phẩm: khay đựng xà bông, cốc, đồ cắm bàn chải, bình đựng dầu gội sữa tắm cùng chất liệu, kiểu dáng màu sắc. Đây sẽ là điểm nhấn bắt mắt nhất trong căn phòng tắm.

Việc sử dụng bình đựng dung dịch khách sạn đang ngày càng được mở rộng tại các khách sạn. Đây không chỉ là xu hướng dần thịnh hành ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên thế giới.

Để tham khảo các mẫu bình đựng dung dịch hot nhất cho khách sạn, hãy đến với Công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các mẫu bình đựng dung dịch: gắn tường, vòi xịt với đầy đủ các chất liệu: nhựa trong, nhựa đục, nhựa resin, gốm, inox, … chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất.

Liên hệ 0789488444 để được tư vấn cụ thể và chi tiết.

Leave a Reply

Your email address will not be published.