Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Integer nec odio. Praesent libero. Sed cursus ante dapibus diam. Sed nisi. Nulla quis sem at nibh elementum imperdiet. Duis sagittis ipsum. Praesent mauris. Fusce nec tellus sed augue semper porta. Mauris massa. Vestibulum lacinia arcu eget nulla.

Sự khác biệt giữa phần mềm trực tuyến và phần mềm offline?
Các phần mềm online chạy trên hệ thống Cloud (Hệ thống server kết nối với nhau thành mạng lưới trên Internet) trong khi các phần mềm offline cài trực tiếp trên máy tính. Các phần mềm online ngày càng chiếm ưu thế trong bảo trì, nâng cấp, quản lý kiểm soát từ xa nên ngày càng thay thế các phần mềm Offline
Nếu rớt kết nội mạng hay mất điện, sự cố thì phần mềm thế nào?
Phần mềm lưu trữ trên trình duyệt nên ngay cả khi rớt Net vẫn có thể tính tiền bình thường (chỉ lưu ý không tắt trình duyệt hay bấm F5 khi rớt net) ngoài ra bạn có thể sử dụng điện thoại hay một chiếc 3G dự phòng. Nếu tất cả những thứ trên đều không hữu ích hay khi mất điện. Bạn có thể gọi tới số hỗ trợ của cty để được nhân viên hỗ trợ của NUBO thao tác giúp bất kể giờ giấc trong ngày. Với sự cố với máy tính bạn có thể dùng bất kỳ máy tính hay điện thoại nào cũng có thể thao tác trên phần mềm dễ dàng. Điều này cũng giúp bạn chống các hành vi phá họa và can thiệp của nhân viên.
Dữ liệu có an toàn và số liệu kinh doanh của tôi thế nào?
Hệ thống Server của NUBO backup dự phòng liên tục vì thế dũ liệu an toàn hơn rất nhiều so với việc cài đặt trên máy tính. Số liệu kinh doanh của bạn được mã hóa theo mật khẩu ban đầu của bạn. Vì thế trừ khi bạn cung cấp mật khẩu hay yêu cầu trợ giúp đặc biệt NUBO mới truy cập vào tài khoản của bạn để hỗ trợ.
Tôi lo ngại các vấn đề về thuế?
Phần mềm không cần cài đặt nên không lưu bất kỳ thông tin nào trên máy tính của bạn. Ngay cả khi đang sử dụng (với quyền lễ tân) thì không ai có thể truy xuất thông tin kinh doanh của bạn được. Ngoài ra phần mềm chạy trên nền tảng điện toán đám mây nên về nguyên tắt. Tất cả số liệu kinh doanh không có căn cứ để thuộc về ai cả. Điều này hẳn nhiên an tâm hơn rất nhiều so với việc cài một phần mềm trên máy tính mà không phải sử dụng phần mềm của NUBO
Hết hạn hợp đồng tôi có bị lên giá không?
Theo qui định NUBO cam kết giữ nguyên giá ban đầu đến tận năm 2016. Sau thời hạn này chính sách giá có thể điều chỉnh. Tuy nhiên giá có xu hướng thấp hơn do lượng khách hàng tăng cao đồng thời chi phí giảm / mỗi khách hàng và chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn
Nếu NUBO phá sản thì chúng tôi làm thế nào?
Hiện tại phần mềm của NUBO là phần mềm nổi tiếng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cả nước các nước lân cận. Vì thế ngay cả NUBO phá sản thì dịch vụ cũng không vì thế mà đóng cửa. Rất nhiều cty khác sẵn sàng trả một món tiền rất cao để mua lại dịch vụ này của NUBO.
Tôi không tin phần mềm có thể kiểm soát và chống thất thoát hiệu quả. Ví dụ lễ tân không nhập vô phần mềm thì cũng như không?
Hiện tại phần mềm của NUBO là phần mềm nổi tiếng và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cả nước các nước lân cận. Vì thế ngay cả NUBO phá sản thì dịch vụ cũng không vì thế mà đóng cửa. Rất nhiều cty khác sẵn sàng trả một món tiền rất cao để mua lại dịch vụ này của NUBO.